Cerberus Esports tân vương valorant việt nam


Hôm nay trời có bão to
TÂN VƯƠNG lên sóng say yo bấy bì

Như vậy là giải đấu VALORANT Champions Tour 2021: Việt Nam Stage 2 Challengers khu vực Việt Nam đã chính thức khép lại sau hàng loạt các trận tranh tài căng thẳng. Và hơn thế nữa đó là dư âm của trân chung kết tổng giữa CES vs FEAR, với một chiến thắng áp đảo và mãn nhãn 3 – 0, Cerberus Esports đã chính thức lên ngôi TÂN VƯƠNG VALORANT VIỆT NAM

Bên cạnh phong độ ấn tượng, chuỗi 4 trận thắng liên tiếp tại giải đấu, đặc biệt trong bản đồ Haven ở ván 2 của trận chung kết, CES đã hủy diệt hoàn toàn đối thủ FEAR với con số áp đảo 13 – 3, chứng minh tầm vóc, sức mạnh của một nhà vô địch.

Ngoài ra, danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất giải cũng thuộc về CES.Daicuteee. Anh chàng điển trai sở hữu tỷ lệ mạng hạ gục trung bình 19.5 mỗi trận, lượng sát thương mỗi round đấu gây ra là 163.8, KDA trung bình là 1.9 và tỷ lệ Head Shots là 21.9%. Chưa kể, lượng sát thương trung bình mỗi trận của Daicuteee lên tới con số 3411.9. 

Cerberus Esports sẽ đại diện cho quốc gia tham dự giải đấu vô địch khu vực Đông Nam Á, diễn ra từ ngày 29.4 – 2.5. Đây cũng là cơ hội để các đại diện VALORANT Việt Nam có cơ hội vươn ra đấu trường thế giới, đừng quên đón xem và ủng hộ CES nhé mọi người.

Leave a Comment

ABOUT US
Cerberus Esports was founded in 2018 – located in Ho Chi Minh City Vietnam.

CES currently fields 5 teams – including: PUBG, LOL Main Team, Academy Team, Valorant, and Arena of Valor.

With over 160,000 followers - our goal is to provide the best training environment for our players and to provide the best exposure for our partners.
follow us on: